Giới thiệu về Điện Máy 123


Với kinh nghiệm được tích luỹ  nhiều năm, Điện Máy 123 ra đời với mong muốn  mang những sản phẩm điện máy có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, mang cả thế giới điện máy cho người Việt.

Điện Máy 123 hướng đến phục vụ khách hàng theo 3 tiêu chí:

1.  Hàng chính hãng, giá giảm thật.

2.  Tất cả cho khách hàng.

3.  Tôn trọng pháp luật và đạo đức kinh doanh, không bán hàng bằng mọi giá.

Đến với Điện Máy 123 quý khách có thể thoả sức mua sắm hàng nghìn mặt hàng khác nhau từ thiết bị điện tử, đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp, sách, sản phẩm cho trẻ em cho đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể. Điện Máy 123 áp dụng chính sách ưu đãi cho rất nhiều các mặt hàng, với dịch vụ giao hàng tận nơi trong” 24 – 72h” trên toàn quốc và chính sách đổi trả hàng trong vòng 03 ngày. Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Điện Máy 123.

Là kênh phân phối  các chuỗi thương hiệu hàng đầu Việt Nam, chúng tôi mang đến  một môi trường làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và tài năng cùng với những kinh nghiệm quản lý quý giá tích lũy từ nhiều thị trường và lĩnh vực, Điện Máy 123 đóng góp một phần không nhỏ vào việc cung cấp những sản phẩm thiết thực cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Điện Máy 123 nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng,  trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0936 399 889